Menu

Giới thiệu chung

sat thep binh duong

 Công Ty TNHH MTV THƯƠNG MI XÂY DNG THÀNH KHÔI xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp đến Quý Khách hàng, chúng tôi biết ơn sâu sắc sự đồng hành của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.
Công ty chúng tôi được thành lập trên nền tảng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Sắt thép và Xây dựng.
 
 
sat thep binh duong
Công Ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THÀNH KHÔI
 
Chúng tôi chuyên phân phối và gia công các loại Thép tâm tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu,...
Các sản phẩm Thép tấm của công ty chúng tôi cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và các thông số kỹ thuật về chất lượng, trọng lượng, độ dày đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.
Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Thép tấm tới các Công ty xây dựng, cơ khí, mà còn phân phối cho các đại lý, của hàng kinh doanh Thép tấm nhỏ, lẻ.
Ngoài việc cung cấp và gia công Thép tấm, Công ty chúng tôi còn tham gia lĩnh vực xây dựng với ngành nghề chủ lực là Thi công xoa nền bê tông, Lắp đặt nhà thép tiền chế,...
sat thep binh duong Chúng tôi hy vọng qua những thông tin trên Quý khách sẽ hiểu hơn về Thành Khôi. Để biết thêm thông tin, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
 
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THÀNH KHÔI
  • Địa chỉ: 101/26 Lê Văn Tiên, KP.Đông Chiêu, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Bình Dương
  • Kho Xưởng: Đường ĐT 743, KP.Khánh Long, P.Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương
  • Điện thoại: 0908 260 639 - 0977 320 499
  • Email: thanhkhoi18.htp@gmail.com
  • Website: www.thanhkhoi.com.vn
  • MST: 3702313376